Công ty TNHH công nghệ công nghiệp Chiết Giang Meibao

Năng lượng, Môi trường, Phát triển

Nhà Sản phẩmThiết bị diệt bụi

Thiết bị loại bỏ bụi thủy lực, tiết kiệm bụi lốc xoáy

Thiết bị loại bỏ bụi thủy lực, tiết kiệm bụi lốc xoáy

  • Thiết bị loại bỏ bụi thủy lực, tiết kiệm bụi lốc xoáy
  • Thiết bị loại bỏ bụi thủy lực, tiết kiệm bụi lốc xoáy
Thiết bị loại bỏ bụi thủy lực, tiết kiệm bụi lốc xoáy
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Meibao
Chứng nhận: ISO9001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tiêu chuẩn đóng gói hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 3 bộ / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Thiết bị loại bỏ bụi thủy lực / Bộ lọc túi công nghiệp Vật chất: Thép không gỉ 304 / 316L
Cách sử dụng: Thu thập bụi Hiệu quả: > 99%
ứng dụng: Loại bỏ bụi công nghiệp Cài đặt: Hướng dẫn kỹ sư
Điểm nổi bật:

máy hút bụi công nghiệp

,

máy hút bụi lốc xoáy

Thiết bị loại bỏ bụi thủy lực / Bộ lọc túi công nghiệp / Bộ thu bụi lốc xoáy

Mô tả Sản phẩm

Thiết bị diệt bụi

Chúng tôi có thể cung cấp thiết kế quy trình, sản xuất thiết bị, lắp đặt, vận hành và đào tạo vận hành cho các thiết bị loại bỏ bụi cần thiết cho xử lý khí thải công nghiệp, loại bỏ bụi môi trường, vv theo nhu cầu của người dùng. Chẳng hạn như bột giặt, phân bón và xử lý khí đuôi công nghiệp khác và lọc bụi môi trường nhà xưởng.

Loại bỏ bụi MBK: Khí bụi xâm nhập vào xi lanh qua một ống dẫn hình chữ nhật, bụi được ném vào tường dưới tác động của lực ly tâm, sau đó chuyển động xoắn ốc xuống dưới với luồng khí xoáy. Dưới hiệu ứng phản chiếu của màn hình phản chiếu trong việc loại bỏ bụi, phần lớn không khí bốc lên ống xả để xả khí. Phần còn lại của không khí đi vào phễu tro thông qua khe hở giữa màn hình phản chiếu và hình nón với bụi. Tốc độ của không khí trong phễu tro bây giờ chậm hơn, do quán tính; bụi được thu gom trong phễu tro; không khí thoát qua các lỗ khí của màn hình phản chiếu đến ống xả. Tốc độ thổi của loại bỏ bụi MBK đơn là 4000 ~ 40000m3 / h.

Loại bỏ bụi ướt MBS: Sau khi loại bỏ bụi ướt MBK, khí đuôi có một ít bụi mịn xâm nhập vào xi lanh qua một ống dẫn hình chữ nhật; trước khi đi vào xi lanh, luồng không khí bụi gặp các giọt nguyên tử, bụi mịn sẽ bị bắt bởi các giọt. Dưới tác động của lực ly tâm, nó trở thành dòng bụi, sau đó xuống để thực hiện chuyển động xoắn ốc, không khí quay lên và xả qua ống xả. Dòng bụi xâm nhập vào bể bơi. Tốc độ thổi của loại bỏ bụi MBS đơn là 15000 ~ 60000m3 / h.

Đặc điểm công nghệ

a. Loại bỏ bụi MBK có hình nón với hình dạng hình nón ngược. Cài đặt màn hình phản chiếu ở dưới cùng của hình nón. Khoảng cách từ thành của hình nón đến tâm hình nón tăng dần, nó ngăn luồng khí bụi di chuyển từ tâm hình nón đến ống xả trực tiếp. Màn hình phản chiếu có thể làm cho bụi tách ra rơi vào phễu tro thông qua khe hở giữa màn hình phản chiếu và hình nón. Ngăn chặn hiệu quả sự gia tăng của khí tinh khiết cuốn trôi bụi (đặc biệt đối với bụi mịn 5-10 micron). Do đó, MBK cải thiện hiệu quả loại bỏ bụi. Loại bỏ bụi MBK có phễu tro lớn, vì bụi lấy một lượng khí nhỏ và quay vào phễu tro từ đáy hình nón, bề mặt tro càng thấp, hàm lượng bụi càng ít với lưu lượng khí thấp.

b. Ưu điểm chính của loại bỏ bụi ướt MBS: Tốc độ thổi của loại bỏ bụi MBS đơn là lớn, điện trở nhỏ, chi phí thiết bị thấp. Dễ dàng chụp bụi khô với mật độ rất mịn và thấp.

Thuộc tính sản phẩm

Tên sản phẩm Thiết bị loại bỏ bụi thủy lực / Bộ lọc túi công nghiệp
Loại máy Đèn flash
Sử dụng Thu thập bụi
Hiệu quả > 99%
Vật chất Thép không gỉ 304 / 316L
Ứng dụng Loại bỏ bụi công nghiệp
Sự bảo đảm 1 năm

Giới thiệu công ty

Công ty chúng tôi là một "Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia". Nó là thành viên của Ủy ban chuyên ngành thiết bị kỹ thuật của Hiệp hội rửa Trung Quốc và có quyền tự chủ trong kinh doanh xuất nhập khẩu. Chúng tôi có một hệ thống nghiên cứu và phát triển sản phẩm hoàn chỉnh, hệ thống quản lý chất lượng và đội ngũ xây dựng kỹ thuật chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001. Nhiều công nghệ và thiết bị của công ty đã áp dụng cho bằng sáng chế quốc gia và bằng sáng chế mô hình tiện ích.

Chi tiết liên lạc
Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: sales

Tel: +8618358307131

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác