Công ty TNHH công nghệ công nghiệp Chiết Giang Meibao

Năng lượng, Môi trường, Phát triển

Nhà

Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Sự phát triển của các doanh nghiệp là trách nhiệm của mọi người. Sẵn sàng trong năm mới, dựa trên một điểm khởi đầu mới, bước vào một hành trình mới, tạo ra một sự rực rỡ mới!

—— Unilever

Tôi muốn công ty của bạn mở rộng quy mô, phát triển kinh doanh và kinh doanh thịnh vượng. Tôi mong tương lai chúng ta có thể hợp tác chân thành và cùng nhau tạo ra sự nghiệp!

—— P & G

Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd

Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd
Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd
Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd
Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd
Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd
Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd
Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Meibao
Số nhân viên : 120~150
Doanh thu hàng năm : 20000000-23000000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Công ty TNHH công nghệ công nghiệp Chiết Giang Meibao.(Original Hangzhou Meibao Furnace Engineering Co., Ltd.) là một công ty chuyên nghiệp về khoa học và công nghệ tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, gỡ lỗi và dịch vụ toàn bộ dây chuyền sản xuất và thiết bị năng lượng.Công ty có khoảng 150 chuyên gia trong lĩnh vực R & D, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và quản lý dự án.Nó có hai nhà máy sản xuất, trên diện tích 80.000 mét vuông.Công ty chúng tôi là một "Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia".Nó là một thành viên của CCIA và có quyền tự chủ kinh doanh xuất nhập khẩu.Công ty chúng tôi có một hệ thống nghiên cứu và phát triển sản phẩm hoàn chỉnh, hệ thống quản lý chất lượng và đội ngũ thi công kỹ thuật chuyên nghiệp.Chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001.Nhiều công nghệ và thiết bị của công ty đã được đăng ký bằng sáng chế quốc gia về sáng chế và mô hình hữu ích.

 

Chúng tôi có thể cung cấp toàn bộ dây chuyền sản xuất bột giặt 5000 ~ 250000 tấn / năm và dây chuyền sản xuất chất tẩy rửa dạng lỏng.Cấu hình quy trình từ thao tác thủ công đơn giản đến điều khiển tự động tập trung của máy tính trung tâm.Chúng tôi đảm nhận dịch vụ tư vấn kỹ thuật và dịch vụ kỹ thuật tái thiết đường dây cũ.Công ty chúng tôi đã thiết kế thành công một bộ dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh cho bột giặt, chất tẩy rửa dạng lỏng, natri silicat lỏng, natri silicat rắn, v.v. cho nhiều công ty trên toàn thế giới.

 

Sau đây là video bàn giao dây chuyền sản xuất bột giặt tháp phun với sản lượng hàng năm 200.000 tấn.

Trung Quốc Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Thiết bị năng lượng và lò không khí nóng của công ty đã được ứng dụng thành công cho các sản phẩm hóa chất khô, phân bón, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng, y học, thực phẩm, luyện kim và các sản phẩm khác.Tại Unilever (Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan), Indonesia PTWings Surya Company, Indonesia PT.Pacinesia Chemical Industry Company, Pakistan Ittehad Chemicals Ltd, Singapore International Glue Company, American Procter & Gamble Company, German Henkel Group, Nice Group, Guangzhou Liby Group, Qinghai Salt Lake Yuantong Potash Corp, Zhong'a Chemical Fertilizer Co., Ltd., Vân vân.

 

Sản phẩm của công ty chúng tôi được xuất khẩu sang Việt Nam, Ấn Độ, Lào, Miến Điện, Indonesia, Pakistan, Thái Lan, Tanzania, Garner, Jamaica và các nước khác.

 

Chúng tôi tuân thủ quan điểm quản lý "hướng tới con người, đổi mới khoa học và công nghệ, tôn trọng thiên nhiên, sử dụng hợp lý, phát triển bền vững và mang lại lợi ích cho xã hội".Chúng tôi sẽ luôn cung cấp công nghệ tiên tiến, sản phẩm hạng nhất và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.Chúng tôi nhấn mạnh rằng trong khi mang lại nhiều lợi ích và đảm bảo hơn cho khách hàng, chúng tôi cũng đóng góp vào sự phát triển bền vững các nguồn tài nguyên của Trung Quốc và cải thiện đời sống con người.

 

Trung Quốc Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

 

Trung Quốc Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 3
 
Trung Quốc Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 4
 
Trung Quốc Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 5
 
Trung Quốc Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 6
 
Trung Quốc Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 7

 

Chi tiết liên lạc
Zhejiang Meibao Industrial Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Helen Zhong

Tel: 0086571-86787432 / 0086571-85185926

Fax: 86-571-8530-1731

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi